Quên mật khẩu? Khôi phục

Nếu chưa có tài khoản, đăng ký tại đây

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập

Nếu chưa có tài khoản, đăng ký tại đây

HỌC TRỰC TUYẾN
Trạng thái bài học: Đã hoàn thành Chưa học
 
10 lý do tại sao bạn nên học tiếng Anh
Cập nhật: 09/11/2014
Lượt xem: 39.972
Có hàng trăm lý do để học tiếng Anh nhưng dưới đây là 10 lý do chính đáng nhất

1. Tiếng Anh ngày nay là ngoại ngữ phổ biến nhất trên thế giới - khoảng 1,5 tỷ người biết tiếng Anh sống trên tất cả các châu lục.

2. Tiếng Anh là ngôn ngữ của khoa học, kinh doanh, hợp tác quốc tế và ngoại giao. Người biết tiếng Anh dễ dàng học tập, nghiên cứu và làm việc ở nước ngoài.

3. Tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ dễ học nhất. Ngữ pháp tương đối đơn giản, danh từ không biến đổi đuôi, động từ không biến đổi khi đi với tất cả các đại từ.

4. Kiến thức về tiếng Anh giúp bạn dễ dàng giao tiếp và di chuyển khi đi du lịch nước ngoài – dễ dàng tìm đường phố, nhà hàng, sân bay hoặc khách sạn .

5. Kiến thức về tiếng Anh sẽ giúp bạn giao tiếp với người nước ngoài, từ khắp nơi trên thế giới, và thú vị khám phá thế giới qua các trang web nước ngoài.

6. Hiểu bài hát yêu thích, xem các bộ phim yêu thích mà không cần sự giúp đỡ của người khác hoặc phụ đề.

7. Bạn sẽ có thể đọc báo, sách và tài liệu khác của nước ngoài, thường không có sẵn bằng tiếng Việt. Nhờ đó, bạn biết nhiều thông tin hay vấn đề chuyên môn hơn so với người chỉ biết tiếng Việt.

8. Biết tiếng Anh sẽ cho phép bạn đến một trường đại học tốt hơn hoặc tìm kiếm một công việc tốt hơn .

9. Học ngoại ngữ là một bài tập trí tuệ tuyệt vời, trong mọi thời đại đều mang lại nhiều lợi ích. Cải thiện sự tập trung, vận động bộ nhớ, và có thể nhìn vào thế giới từ quan điểm của nền văn hóa khác .

10. Khi bạn học tiếng Anh, bạn sẽ tự hào về chính mình - đạt được một cái gì đó nhiều người mơ ước và do đó bạn sẽ rất tự tin, đó là điều rất cần thiết trong cuộc sống hàng ngày .

by MEMORIA


Hãy like fanpage facebook của Memoria để nhận được những tin tức mới nhất
mOcJjTv3nIw video105373
Hướng dẫn tạo tài khoản, nạp thẻ, và vào các bài học của memoria
cafe phim 3D HD

Tổng truy cập

: 6.231.151

Đang online

: 352

Tổng số thành viên

: 51.311
Chào mừng các thành viên mới:
kimbwi, aihaibara0, minhhquoc, maiicotran, kinoha75, nguyenhaiyen, tieurin2811, nguyenngoclam3a, tuan minh, Đào Thị Hồng Hiển, nga115, myhoa1483, amichanot7, Nguyễn Đình Thảo, anhtho, Phạm thị Tuyết Giang, TAN PHAT, lelinh2009, tu dep dzai, Nguyễn Thị Thu Hoài, Mina034393, lethitamthai, manxuyendk1, chẳng có nhẽ, Selena, lolinh, Minh Hiếu, nguyenphuc, vothicuc9707@gmail.com, phamdung, NgocHuong, MinhNgoc123, vinh5252, shuheo87, clarychase, Dương Xuân Vũ, tienfg, ngocnha1e, Anh nhựt, yuchi, kimthanh14, Phạm Nguyễn Thanh Phương, 

1. Giáo trình và tài liệu dạy tiếng Anh với từ điển Anh Việt multimedia
2. Mô hình dạy tiếng Anh theo phương pháp tương tác đa chiều
3. Giao diện website dạy tiếng Anh online 
...được xây dựng bởi các chuyên gia và các công ty liên doanh cùng Memoria - thuộc quyền sở hữu của công ty Memoria được cấp bản quyền độc quyền số: 4273/2013/QTG. Đề nghị các tổ chức, cá nhân không vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và tùy tiện sao chép và chỉnh sửa theo bất kỳ phương thức nào.
Copyright © 2013-2014 Memoria. Co. Ltd, All Rights Reserved.