Quên mật khẩu? Khôi phục

Nếu chưa có tài khoản, đăng ký tại đây

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập

Nếu chưa có tài khoản, đăng ký tại đây

HỌC TRỰC TUYẾN
Trạng thái bài học: Đã hoàn thành Chưa học
 
10 phim hoạt hình Tiếng Anh hay nhất
Cập nhật: 05/11/2014
Lượt xem: 85.933
Xem phim tiếng Anh là một cách luyện nghe tiếng Anh hiệu quả. Bạn nên xem phim tiếng Anh thường xuyên để nghe tốt hơn. Xem phim tiếng Anh là cách rất tốt và thú vị để bạn vừa học, vừa tiếp xúc với tiếng Anh. Hiện nay những phim tiếng Anh có phụ đề rất sẵn có cho chúng ta học bằng cách này.

Không chỉ hấp dẫn về mặt nội dung, các bộ phim này còn là phim ăn khách nhất trong lịch sử điện ảnh thế giới. Đối với thành viên IOE thì việc học tiếng Anh qua phim hoạt hình là hoạt động vừa chơi vừa học rất hữu ích trong dịp hè này.

1. Frozen  

10 phim hoạt hình hốt bạc nhiều nhất lịch sử

Doanh thu toàn cầu: 1,25 tỷ USD. Được thực hiện dựa trên câu chuyện The Snow Queen của Andersen, Frozenđã gây tiếng vang lớn khi ra mắt. Với doanh thu toàn cầu lên tới 1,25 tỷ USD, Frozen không chỉ là bộ phim hoạt hình ăn khách nhất mọi thời đại mà còn xếp ở vị trí thứ 5 trong danh sách Những phim có doanh thu cao nhất lịch sử phim ảnh. 

Bên cạnh thành công vang dội về mặt doanh thu, bộ phim hoạt hình này còn được giới chuyên môn và khán giả đánh giá cao. Tại lễ trao giải Oscar năm 2014, Frozen đã ẵm về hai giải thưởng quan trọng là Phim hoạt hình hay nhất và Bài hát trong phim hay nhất (Let It Go).

2. Toy Story 3 

10 phim hoạt hình hốt bạc nhiều nhất lịch sử

Doanh thu toàn cầu: 1,06 tỷ USD. Trước khi Frozen ra mắt thì vị trí quán quân trong bảng xếp hạng các phim hoạt hình ăn khách nhất mọi thời đại thuộc về Toy Story 3. 

Đây là bộ phim hoạt hình đầu tiên đạt mốc doanh thu 1 tỷ USD.

3. The Lion King  

10 phim hoạt hình hốt bạc nhiều nhất lịch sử

 Doanh thu toàn cầu: 987 triệu USD

Với danh thu 987 triệu USD, The Lion King (Vua sư tử) tuy chỉ xếp ở vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng các phim hoạt hình ăn khách nhất mọi thời đại nhưng lại giành ngôi vị Phim hoạt hình vẽ tay có doanh thu cao nhất mọi thời đại. 

4. Despicable Me 2 

10 phim hoạt hình hốt bạc nhiều nhất lịch sử

Doanh thu toàn cầu: 970 triệu USD. Chi phí sản xuất của Despicable Me 2 là 76 triệu USD trong khi doanh thu toàn cầu của bộ phim lên tới 970 triệu USD. Thành tích này giúp bộ phim trở thành phim hoạt hình ăn khách thứ 2 trong năm 2013 và giành vị trí thứ 4 trong bảng xếp hạng các phim hoạt hình ăn khách nhất mọi thời đại.

5. Finding Nemo 

10 phim hoạt hình hốt bạc nhiều nhất lịch sử

Doanh thu toàn cầu là 936 triệu USD.

Thành tích này giúp bộ phim trở thành phim hoạt hình ăn khách thứ 2 trong năm 2013 và giành vị trí thứ 4 trong bảng xếp hạng các phim hoạt hình ăn khách nhất mọi thời đại.

Bộ phim hoạt hình Finding Nemo không chỉ "gây bão" tại các rạp chiếu với doanh thu toàn cầu 936 triệu USD mà phim còn là bộ phim có DVD bán chạy nhất mọi thời đại với 40 triệu bản bán ra.

6. Shrek 2

10 phim hoạt hình hốt bạc nhiều nhất lịch sử

Doanh thu toàn cầu là 919 triệu USD.

Shrek 2 đạt doanh thu cao gấp đôi so với phần phim đầu tiên. Cũng nhờ đó, phim trở thành một trong những phần phim kế tiếp thành công nhất trên màn ảnh rộng.

7. Ice Age: Dawn of the Dinosaurs

10 phim hoạt hình hốt bạc nhiều nhất lịch sử

Doanh thu toàn cầu là 886 triệu USD. Bộ phim không được giới phê bình đánh giá cao. Phim chỉ giành được rating 46% trên trang web phê bình phim Rotten Tomatoes. Thế nhưng, Ice Age: Dawn of the Dinosaurs vẫn "làm mưa, làm gió" trên màn ảnh rộng.

8. Ice Age: Continental Drift 

 

10 phim hoạt hình hốt bạc nhiều nhất lịch sử

Doanh thu toàn cầu: 877 triệu USD

Ice Age: Continental Drift - phần thứ 4 trong series phim Ice Age ra mắt năm 2012. Cũng giống như phần 3 - Ice Age: Dawn of the Dinosaurs, bộ phim tuy bị chê nhưng vẫn thành công về mặt doanh thu.

9. Shrek 3 

10 phim hoạt hình hốt bạc nhiều nhất lịch sử

Doanh thu toàn cầu là 798 triệu USD.

Khi ra mắt năm 2007, Shrek the Third đã phá kỷ lục bộ phim hoạt hình có doanh thu tuần mở màn cao nhất. Kỷ lục này càng thêm ấn tượng nếu xét đến việc phim phải cạnh tranh với hai bom tấn lúc đó là Spider-man 3 và Pirate of the Caribbean: Dead Man’s Chest.

10. Shrek: Forever After 

10 phim hoạt hình hốt bạc nhiều nhất lịch sử

Doanh thu toàn cầu: 752 triệu USD.

Shrek Forever After - phần thứ 4 đồng thời là phần cuối cùng trong series phim về chằn tinh Shrek cũng gây sốt trên màn ảnh. Bộ phim đạt doanh thu toàn cầu là 752 triệu USD

Theo 2Sao


Hãy like fanpage facebook của Memoria để nhận được những tin tức mới nhất
mOcJjTv3nIw video105373
Hướng dẫn tạo tài khoản, nạp thẻ, và vào các bài học của memoria
cafe phim 3D HD

Tổng truy cập

: 6.237.681

Đang online

: 314

Tổng số thành viên

: 51.312
Chào mừng các thành viên mới:
lê việt hạnh, kimbwi, aihaibara0, minhhquoc, maiicotran, kinoha75, nguyenhaiyen, tieurin2811, nguyenngoclam3a, tuan minh, Đào Thị Hồng Hiển, nga115, myhoa1483, amichanot7, Nguyễn Đình Thảo, anhtho, Phạm thị Tuyết Giang, TAN PHAT, lelinh2009, tu dep dzai, Nguyễn Thị Thu Hoài, Mina034393, lethitamthai, manxuyendk1, chẳng có nhẽ, Selena, lolinh, Minh Hiếu, nguyenphuc, vothicuc9707@gmail.com, phamdung, NgocHuong, MinhNgoc123, vinh5252, shuheo87, clarychase, Dương Xuân Vũ, tienfg, ngocnha1e, Anh nhựt, yuchi, kimthanh14, 

1. Giáo trình và tài liệu dạy tiếng Anh với từ điển Anh Việt multimedia
2. Mô hình dạy tiếng Anh theo phương pháp tương tác đa chiều
3. Giao diện website dạy tiếng Anh online 
...được xây dựng bởi các chuyên gia và các công ty liên doanh cùng Memoria - thuộc quyền sở hữu của công ty Memoria được cấp bản quyền độc quyền số: 4273/2013/QTG. Đề nghị các tổ chức, cá nhân không vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và tùy tiện sao chép và chỉnh sửa theo bất kỳ phương thức nào.
Copyright © 2013-2014 Memoria. Co. Ltd, All Rights Reserved.