Quên mật khẩu? Khôi phục

Nếu chưa có tài khoản, đăng ký tại đây

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập

Nếu chưa có tài khoản, đăng ký tại đây

HỌC TRỰC TUYẾN
Trạng thái bài học: Đã hoàn thành Chưa học
 
Các mẹo phát âm tiếng Anh chuẩn mà bạn cần biết
Cập nhật: 06/06/2016
Lượt xem: 7.226
Việc phát âm tiếng Anh chuẩn giống như người bản xứ là điều mà tất cả mọi người theo học tiếng Anh đều mong làm được, vậy thì bắt tay vào ngay bây giờ nào.

Khi mà việc hội nhập với thế giới đã trở nên hết sức bình thường đối với người dân Việt Nam thì nhu cầu học và nói tiếng Anh để phát triển công việc là điều hết sức bình thường, tuy nhiên thì để có thể phát âm tiếng Anh chuẩn và nói chuyện lưu loát thì lại là điều mà không phải ai cũng có thể làm được, hãy cùng Memoria tham khảo 3 mẹo dưới đây để giúp bạn có thể phát âm tiếng Anh chuẩn hơn nữa nhé.

Đánh vần tiếng Anh


Có một điều hết sức quan trọng trong việc học tiếng, đó là bạn không được phép nói ngọng, vì khi bạn ngọng từ trong chính ngôn ngữ mẹ để thì việc đánh vần tiếng Anh sẽ rất khó, hãy sửa ngay trước khi bạn muốn tiếp cận với việc học cách phát âm tiếng Anh chuẩn. Có tổng cộng 21 nguyên âm cùng các tổ hợp âm được cho là tiêu biểu nhất, khi các nguyên âm này kết hợp cùng với các phụ âm còn lại. Khi các bạn đã nhuần nhuyễn các nguyên âm này cũng như các tổ hợp âm tiêu biểu thì bạn sẽ sửa được tất cả âm trong các từ khác hết sức dễ dàng.
Một điều quan trọng nữa đó là bạn hãy học hết bảng phiên âm tiếng Anh, đây là điều mấu chốt giúp cho bạn có thể phát âm một cách chuẩn xác mà không cần phải có giáo viên kè kè bên cạnh, có thể phát âm được những từ mà lần đầu tiên bạn nhìn thấy.

Hãy nghe nhiều hơn.

Việc bạn nghe nhiều hơn sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc phát âm tiếng Anh chuẩn hơn. Hãy tự tạo cho mình cơ hội để được giao tiếp với người bản xứ, hoặc ít ra bạn có thể tự nghe những bản nhạc của nước ngoài, nghe các kênh thời sự của thế giới hoặc đơn giản chỉ là xem một trận bóng với bình luận viên là người nước ngoài … Đừng quên khi nghe bạn hãy nhắc lại những từ mà bạn vừa nghe được nhé. Nếu như chưa quen thì ngay từ đầu bạn đừng nên quá gượng ép mà hãy cho mình một bài tập dễ dàng hơn, đó là xem các bộ phim có phụ đề.

Tận dụng thời gian học


Bạn nên nhớ rằng nếu như chúng ta đầu tư quá nhiều thời gian cùng một lúc và trong một ngày liên tiếp, việc bạn sớm cảm thấy mệt mỏi và chán nản là điều hoàn toàn bình thường, chính vì vậy hãy loại bỏ ngay cách học này ra khỏi trong đầu. Việc bạn cần là dành thời gian để học, tuy nhiên hãy chia nhỏ nó ra, mỗi lúc bạn rảnh thì hãy dành cho mình khoảng 20 phút để học tranh thủ, chia ra như vậy nhiều lần trong ngày sẽ hợp lý hơn rất nhiều. Nhiều người cho rằng thời gian của mình không có nhiều nên mình cần phải dành toàn bộ thời gian nghỉ ngơi hay những lúc rảnh rỗi của mình để học là điều hết sức sai lầm, nó sẽ chỉ khiến cho bộ óc của bạn sớm bị nổ tung trước khi bạn chạm đến mốc phát âm tiếng Anh chuẩn, thật quá nóng vội, hãy cứ thoải mái, từng chút từng chút một, và rồi một ngày bạn sẽ cảm thấy rằng khối lượng kiến thức của mình đã tăng bất ngờ chỉ với từng chút hàng ngày đó.
Hãy like fanpage facebook của Memoria để nhận được những tin tức mới nhất
mOcJjTv3nIw video105373
Hướng dẫn tạo tài khoản, nạp thẻ, và vào các bài học của memoria
cafe phim 3D HD

Tổng truy cập

: 6.314.432

Đang online

: 306

Tổng số thành viên

: 51.332
Chào mừng các thành viên mới:
huynhvanhung, teresanguyen, Thắm, nguyenhien, Ariestataruschan, thanhngoc, phạm hậu, Minh27082009, hoangtrangthanh, tientt1992@gmail.com, tracey, Anhcap, taikhoantest, khoi_2007, hatgaocuaba123, congainuoitube, Bang_Phong_Huyet_Nguyet, vantu, Hạ Diệp, tuocta123, lê việt hạnh, kimbwi, aihaibara0, minhhquoc, maiicotran, kinoha75, nguyenhaiyen, tieurin2811, nguyenngoclam3a, tuan minh, Đào Thị Hồng Hiển, nga115, myhoa1483, amichanot7, Nguyễn Đình Thảo, anhtho, Phạm thị Tuyết Giang, TAN PHAT, lelinh2009, tu dep dzai, Nguyễn Thị Thu Hoài, Mina034393, 

1. Giáo trình và tài liệu dạy tiếng Anh với từ điển Anh Việt multimedia
2. Mô hình dạy tiếng Anh theo phương pháp tương tác đa chiều
3. Giao diện website dạy tiếng Anh online 
...được xây dựng bởi các chuyên gia và các công ty liên doanh cùng Memoria - thuộc quyền sở hữu của công ty Memoria được cấp bản quyền độc quyền số: 4273/2013/QTG. Đề nghị các tổ chức, cá nhân không vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và tùy tiện sao chép và chỉnh sửa theo bất kỳ phương thức nào.
Copyright © 2013-2014 Memoria. Co. Ltd, All Rights Reserved.