Quên mật khẩu? Khôi phục

Nếu chưa có tài khoản, đăng ký tại đây

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập

Nếu chưa có tài khoản, đăng ký tại đây

HỌC TRỰC TUYẾN
Trạng thái bài học: Đã hoàn thành Chưa học
 
Các phương pháp học tiếng Anh tốt nhất cho người mới
Cập nhật: 03/06/2016
Lượt xem: 1.779
Nếu như bạn là người mới tiếp cận với ngoại ngữ, chắc chắn bạn không nên bỏ qua những phương pháp học tiếng Anh tốt nhất dành cho người mới của Memoria.vn

Trước khi tiếp cận với bất cứ một thứ gì mới, điển hình ở đây là việc học tiếng Anh sao cho tốt nhất, trong đầu các bạn luôn đặt ra câu hỏi: “sử dụng phương pháp học tiếng Anh thế nào là tốt nhất và nhanh nhất”. Hãy cũng Memoria tìm hiểu về những phương pháp này.

Luyện tập phát âm đúng.

Phải đặt vấn đề phát âm lên hàng đầu, vì nó là nền móng cho tất cả các môn học trong tiếng Anh là nghe, nói, đọc, viết, đặc biệt hơn là giao tiếp, và sẽ rất khó khăn cho việc sửa chữa nếu như bạn đã sai ngay từ các bước đầu tiên tiếp cận với môn học. Có một số giáo trình hết sức cơ bản dành cho các bạn mới học phải kể đến như là Ship or Sheep, American accent training,…
 
Không thể bỏ qua series American workshop training nếu như bạn là một người mới học. Cách phát âm chuẩn xác nhất là bạn cần phải nghe thật kỹ và đứng trước gương lặp lại theo đúng những gì mình nghe, từng từ ngữ luyến láy sao cho chuẩn nhất, làm càng nhiều càng tốt
 
Có một cách được rất nhiều người áp dụng đó là nghe phát âm của những người bản xứ thông qua băng đĩa hoặc các video được đăng tải ở trên mạng, qua những bài hát hoặc đơn giản là xem các bộ phim mà không cần có lyrics và vietsub. Những người Philippines nói tiếng Anh rất tốt, nếu như được bạn hãy học theo những cách sử dụng tiếng Anh của họ.

Học ngữ pháp kết hợp với nghe.


Trình tự học tiếng Anh chuẩn nhất dành cho tất cả mọi người luôn luôn là nghe, nói, đọc và viết, đừng bao giờ cố gắng thay đổi các sắp xếp này.
 
Nghe là thành phần đầu tiên, rất quan trọng, nó có hai phương pháp chính bạn cần nhớ:

1:  Nghe chủ động.

Memoria khuyên bạn nên sử dụng cuốn sách Listen carefully để có thể học nghe một cách cơ bản nhất, nó sẽ giúp cho bạn có thể tiếp cận với những khó khăn tiếp theo trong việc nghe một cách dễ dàng hơn.

2Nghe bị động.

Nghe thì hơi khó khăn nhưng bạn cần phải ép cho mình tiếp xúc nhiều nhất với tiếng Anh. Bạn nên nghe mọi lúc mọi nơi, từ nghe nhạc bằng tiếng Anh cho tới việc chờ để thưởng thức bữa tối, khi đi tắm thậm chí khi đang ngồi chờ xe bus, tất cả mọi lúc bạn rảnh đều có thể tiếp xúc với tiếng Anh, để cho bạn quen dần với việc nghe và cách phát âm.
 
Cuốn sách English Grammar in use third Edition with Answers sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những người mới học nghe. Vì sao nó là sự lựa chọn tốt cho những người mới học tiếng Anh, đơn giản là nó có những điều cơ bản nhất cùng với những hình ảnh và ví dụ minh họa hết sức chi tiết, không nên bỏ qua nó.

Luyện kĩ năng nói

Sau nghe sẽ đến lượt nói, để có thể giao tiếp tốt, bạn cần phải nhuần nhuyễn được hai thành phần này, và để luyện được kỹ năng nói vẫn là bạn cần phải tiếp xúc thật nhiều với tiếng Anh, học những câu nói được sử dụng nhiều, nếu được tiếp xúc với người bản xứ hoặc những người rất giỏi tiếng Anh, hãy nhờ họ giúp đỡ mình để phát triển tốt hơn. Đừng ngại ngần dù mình phát âm sai hoặc nói sai, hãy cứ tự tin, tất cả mọi thứ đều cần có sự bắt đầu gian nan.

Luyện kĩ năng đọc


Đọc cũng rất quan trọng, vì khi đọc bạn có thể cập nhật thêm được rất nhiều kiến thức cho bản thân, những cách sắp xếp câu, cụm từ, đặc biệt là cách phát âm. Hãy sử dụng những cuốn sách dạy Toeic, Ielts, … những bài báo, câu chuyện thiếu nhi, bài hát, mục quảng cáo …

Luyện kĩ năng viết

Trong các phương pháp học tiếng Anh thì không thể nào bỏ qua phần viết. Hãy thử đơn giản viết cho mình một cuốn nhật ký bằng tiếng Anh, hoặc bạn có thể làm quen và viết thư cho một người nước ngoài nào đó sẵn sàng giúp bạn tốt hơn trong việc này …  
 
Thời gian nền tảng hợp lý cho các phương pháp học tiếng Anh được áp dụng tốt nhất là khoảng 6 tháng, cố gắng hết sức trong thời gian này vì nó rất quan trọng, nếu như đi sai đường thì sẽ rất khó khăn trong việc hướng lại theo một con đường khác. Khi đã có được nền tảng tốt, hãy phát triển nó thật nhiều bằng cách chăm chỉ tiếp xúc với tiếng Anh hàng ngày nhiều nhất có thể.
Chúc bạn thành công – Memoria.vn
Hãy like fanpage facebook của Memoria để nhận được những tin tức mới nhất
mOcJjTv3nIw video105373
Hướng dẫn tạo tài khoản, nạp thẻ, và vào các bài học của memoria
cafe phim 3D HD

Tổng truy cập

: 6.404.323

Đang online

: 321

Tổng số thành viên

: 51.368
Chào mừng các thành viên mới:
Bìnhmac, binhql1996, antd1986, voicoi_angel, Ha Tran, Nguyễn Thuý Ngần , nhanh2943, yudaken, tuan_wru, hanguyen501, letuankhai, IBST, thanhhung@gmail.com, dang thanh hung, vuuthiidieuulinhh, lamarrguerit3, c77777777, quangbe8a, Nguyễn Bảo Minh, dangthithuy, luyenbv.dno, ssgjhin, Khanh vy, Nguyenthingochai, tranduc290620, caobichhanh, Nguyễn Trúc Huyền, nguyenvietdung, Trumanhcualop, Nga Lê, binhtran, dandung123, Hienntm79, Minh Nguyet, đoanquytan , manhquan, huynhvanhung, teresanguyen, Thắm, nguyenhien, Ariestataruschan, thanhngoc, 

1. Giáo trình và tài liệu dạy tiếng Anh với từ điển Anh Việt multimedia
2. Mô hình dạy tiếng Anh theo phương pháp tương tác đa chiều
3. Giao diện website dạy tiếng Anh online 
...được xây dựng bởi các chuyên gia và các công ty liên doanh cùng Memoria - thuộc quyền sở hữu của công ty Memoria được cấp bản quyền độc quyền số: 4273/2013/QTG. Đề nghị các tổ chức, cá nhân không vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và tùy tiện sao chép và chỉnh sửa theo bất kỳ phương thức nào.
Copyright © 2013-2014 Memoria. Co. Ltd, All Rights Reserved.