Quên mật khẩu? Khôi phục

Nếu chưa có tài khoản, đăng ký tại đây

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập

Nếu chưa có tài khoản, đăng ký tại đây

HỌC TRỰC TUYẾN
Trạng thái bài học: Đã hoàn thành Chưa học
 
Học nói tiếng Anh cùng khách du lịch và những điều cần biết
Cập nhật: 07/06/2016
Lượt xem: 2.444
Không phải dễ dàng mà bạn có thể giao tiếp được với những người bản xứ, ở đây cụ thể là bạn học nói tiếng Anh cùng khách du lịch, hãy để Memoria giúp bạn.

1. Bạn cảm thấy không tự tin?


Vì sao bạn lại cảm thấy không tự tin vào chính mình? Vì bạn không có đủ vốn từ, vì bạn chưa từng bao giờ nói chuyện với những người nước ngoài đi du lịch ở Việt Nam? Vậy thì để chúng tôi cho bạn một ví dụ, nếu như là bạn đi tới một đất nước nào đó, người dân ở đó nói chuyện với bạn bằng tiếng Việt và họ tỏ ra hết sức thân thiện, bạn có cảm thấy phiền phức không dù rằng họ vẫn nói sai khá nhiều và phát âm không chuẩn?
Nếu như đã trả lời được những câu hỏi như vậy hẳn bạn đã cảm thấy tự tin hơn rồi chứ? Nếu như bạn cảm thấy yêu thích môn học này, hãy tự tin giao tiếp thật nhiều, đi đến những nơi có nhiều khách du lịch, chào họ thật thân thiện và giúp đỡ họ trong việc du lịch, món quà bạn nhận được sẽ là những lời cảm ơn sâu sắc, những suy nghĩ tốt đẹp về con người Việt Nam trong lòng khách du lịch, và chắc chắn khả năng sử dụng tiếng của bạn sẽ tăng lên rất nhiều đấy.

2. Bắt chuyện và nói chuyện thế nào là đúng?


Điều bạn cần nhất đó chính là sự thân thiện, và hãy cố gắng hết sức sử dụng những kiến thức mà bạn có. Những người nước ngoài họ sang Việt Nam để dụ lịch, và chắc chắn họ sẽ tham quan nhiều địa điểm cũng như danh lam thắng cảnh của từng nơi mà họ đến. Nếu như bạn đang ở Hà Nội, bạn hãy trang bị cho mình khối kiến thức liên quan tới các danh lam như hồ Gươm, chùa một cột, lăng Bác …
 
Nếu như họ muốn biết đến tên tiếng Việt của từng địa danh thì bạn có thể nói vanh vách, tuy nhiên thì bạn cũng nên học thêm những từ về danh lam ở địa danh đó để sử dụng trong lúc cần thiết, vì thật sự có nhiều người muốn biết tên của nơi đó nhưng họ không hiểu nghĩa của nó là gì, hãy nói cho họ biết, nếu được hãy nói thêm một chút về lịch sử của nó. Hãy dẫn họ đi thưởng thức các món ăn ngon trên khắp các phố phường, chẳng hạn như ở Hà Nội bạn có thể dẫn họ đi thưởng thức kem Tràng Tiền, bánh tôm Hồ Tây hay một số các quán ăn vặt mà bạn cho rằng nó rất ngon và được nhiều feedback tốt, đừng quên học những món ăn đó bằng tiếng Anh nhé.
 
Đi thăm quan một số nơi chắc chắn sẽ có những điểm mà bạn có thể kể về các dân tộc thiểu số khác ở Việt Nam, chắc chắn rằng họ rất thích nghe đấy, hãy tự tạo ra cho mình nhiều cơ hội nói chuyện cho họ nghe hơn và trả lời những câu hỏi của họ.
 
Xin nhấn mạnh lại một lần nữa là điều quan trọng ở đây chính là việc bạn cần phải tỏ ra hết sức thân thiện, thể hiện mình là một người dân hiếu khách và giúp cho họ những gì họ cần, có thể bạn có một vốn từ ít, vậy thì hãy mang theo cho mình một cuốn từ điển cầm tay, nó sẽ rất hữu ích cho bạn trong mọi trường hợp, học một số câu giao tiếp quen thuộc hay được sử dụng.
Chúc các bạn thành công!

Hãy like fanpage facebook của Memoria để nhận được những tin tức mới nhất
mOcJjTv3nIw video105373
Hướng dẫn tạo tài khoản, nạp thẻ, và vào các bài học của memoria
cafe phim 3D HD

Tổng truy cập

: 4.805.696

Đang online

: 363

Tổng số thành viên

: 50.404
Chào mừng các thành viên mới:
anhtam149, ngô văn chiến, Kim Tuyen, choanh09092003, thu nga, NhưTâm123, bienlang97@gmail.com, khanhnguyenong, lê hằng, DongThang, Tuấn văn, hoangcua, doxuantung1112016, sangthando, Trungbo, tungbeo123, minhhau, binhminh346, Ha Xuyen, Thúy Huyền, trandangkhoa2005, lengocha737, anhan2017, ducbeo, baohan17012009, honghung07, thienanlego, Lich2014, duonghoangyen, poppy138, sonvienthong, lananhaugust, tra pu, tanhbg79, thuhoai2912002, hoangletuan2004, Chang Chang , trieuminhhuong, mơ, thao6797, lylylc0909, huongngoclan, 

1. Giáo trình và tài liệu dạy tiếng Anh với từ điển Anh Việt multimedia
2. Mô hình dạy tiếng Anh theo phương pháp tương tác đa chiều
3. Giao diện website dạy tiếng Anh online 
...được xây dựng bởi các chuyên gia và các công ty liên doanh cùng Memoria - thuộc quyền sở hữu của công ty Memoria được cấp bản quyền độc quyền số: 4273/2013/QTG. Đề nghị các tổ chức, cá nhân không vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và tùy tiện sao chép và chỉnh sửa theo bất kỳ phương thức nào.
Copyright © 2013-2014 Memoria. Co. Ltd, All Rights Reserved.