Quên mật khẩu? Khôi phục

Nếu chưa có tài khoản, đăng ký tại đây

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập

Nếu chưa có tài khoản, đăng ký tại đây

HỌC TRỰC TUYẾN
Trạng thái bài học: Đã hoàn thành Chưa học
 
Kinh nghiệm học tiếng anh thương mại hiệu quả nhất
Cập nhật: 05/06/2016
Lượt xem: 2.477
Tất cả mọi người đều có những mục đích học tiếng Anh khác nhau, hôm nay Memoria sẽ nói tới một số kinh nghiệm học tiếng anh thương mại sao cho hiệu quả nhất.

Nhu cầu học tiếng Anh hiện nay ngày một tăng cao, mỗi người có một mục đích học khác nhau, nhiều người học để thuận tiện cho công việc, một phần học vì muốn giao tiếp tốt hơn với những người nước ngoài hay đọc tài liệu nước ngoài, một số học đơn thuần vì muốn tăng hiểu biết … Và với mỗi mục đích đều có những cách học khác nhau để sao cho phù hợp nhất, đối với tiếng anh thương mại cũng vậy, bắt đầu tham khảo nào.


Mục đích học chính là yếu tố đầu tiên mà bạn cần quan tâm, và mục đích của bạn phải đủ lớn để có thể giúp cho bạn không cảm thấy chán nản hay mệt mỏi trong quá trình học, thông thường thì khi học rất nhiều người đã hoàn toàn đầu hàng khi mới chỉ bước đi được một nửa, và như vậy thì sẽ thật sự rất tốn công sức và thời gian, tiền bạc. Khi bạn đã có mục đích của mình rồi, việc bạn lên kế hoạch và làm theo cho đến cùng là điều dễ dàng hơn rất nhiều.


Việc quan trọng tiếp theo đó là bạn cần phải quan tâm tới cách thức học của mình cũng như tìm kiếm các nguồn cung cấp thông tin cho mình. Thông thường thì hiện nay tất cả mọi người đều tìm kiếm thông tin để học ở trên internet, vì nó cung cấp cho bạn một khối lượng kiến thức khổng lồ, nhưng đừng vì thế mà lạm dụng mà hãy chắc lọc những kiến thức đó sao cho hợp lý, quá nhiều kiến thức của nhiều trang web cung cấp sẽ làm cho bạn bị bão hòa. Còn với cách học thì bạn có thể tự học tại nhà với sự giúp đỡ của người khác hoặc đến các trung tâm uy tín.

Một điều hết sức quan trọng là bạn không được quên, đó là đối với mỗi ngành học khác nhau đều có những từ ngữ chuyên ngành mà bạn cần phải chinh phục hoàn toàn nó, mỗi ngày một chút một chút, đó chính là sự khác biệt rõ ràng giữa tiếng Anh chuyên ngành và tiếng Anh giao tiếp hàng ngày. Lời khuyên dành cho bạn là nên dành thời gian học thuộc chừng 10 từ, tất nhiên là còn tùy vào khả năng của bạn nữa.

Có một số cuốn sách mà bạn có thể sử dụng để nâng cao trình độ của mình, đây là 2 cuốn sách mà Memoria cảm thấy bạn nên học: "Check Your English Vocabulary for Business and Adminitration” và “Essential Business Grammar Builder” 

Tất cả mọi thứ không phải là tự nhiên mà hình thành ra, mà là do chúng ta cố gắng xây dựng theo thời gian. Mong rằng những kinh nghiệm trên của Memoria sẽ giúp cho bạn phần nào, chúc bạn thành công!

Hãy like fanpage facebook của Memoria để nhận được những tin tức mới nhất
mOcJjTv3nIw video105373
Hướng dẫn tạo tài khoản, nạp thẻ, và vào các bài học của memoria
cafe phim 3D HD

Tổng truy cập

: 4.805.692

Đang online

: 359

Tổng số thành viên

: 50.404
Chào mừng các thành viên mới:
anhtam149, ngô văn chiến, Kim Tuyen, choanh09092003, thu nga, NhưTâm123, bienlang97@gmail.com, khanhnguyenong, lê hằng, DongThang, Tuấn văn, hoangcua, doxuantung1112016, sangthando, Trungbo, tungbeo123, minhhau, binhminh346, Ha Xuyen, Thúy Huyền, trandangkhoa2005, lengocha737, anhan2017, ducbeo, baohan17012009, honghung07, thienanlego, Lich2014, duonghoangyen, poppy138, sonvienthong, lananhaugust, tra pu, tanhbg79, thuhoai2912002, hoangletuan2004, Chang Chang , trieuminhhuong, mơ, thao6797, lylylc0909, huongngoclan, 

1. Giáo trình và tài liệu dạy tiếng Anh với từ điển Anh Việt multimedia
2. Mô hình dạy tiếng Anh theo phương pháp tương tác đa chiều
3. Giao diện website dạy tiếng Anh online 
...được xây dựng bởi các chuyên gia và các công ty liên doanh cùng Memoria - thuộc quyền sở hữu của công ty Memoria được cấp bản quyền độc quyền số: 4273/2013/QTG. Đề nghị các tổ chức, cá nhân không vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và tùy tiện sao chép và chỉnh sửa theo bất kỳ phương thức nào.
Copyright © 2013-2014 Memoria. Co. Ltd, All Rights Reserved.