Quên mật khẩu? Khôi phục

Nếu chưa có tài khoản, đăng ký tại đây

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập

Nếu chưa có tài khoản, đăng ký tại đây

HỌC TRỰC TUYẾN
Trạng thái bài học: Đã hoàn thành Chưa học
 
Một số kinh nghiệm nói tiếng Anh tự nhiên nhất
Cập nhật: 06/06/2016
Lượt xem: 3.396
Để nói tiếng Anh tự nhiên hoàn toàn không phải là điều đơn giản chút nào mà cần phải có rất nhiều kinh nghiệm, hôm nay Memoria sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm cho bạn.

Các kinh nghiệm dưới đây của Memoria sẽ hướng cho các bạn làm thế nào để nói tiếng anh tự nhiên nhất, đó chính là nói một cách hoàn toàn tự phát chứ không phải nghĩ trong đầu ý nghĩa tiếng việt của câu hỏi là gì, rồi sau đó lại dịch lại bằng tiếng Anh và nói, như vậy rất mất thời gian và phiền phức.

1: Có nền tảng kiến thức vững

Tất nhiên rồi, việc bạn cần nắm vững tất cả các thứ từ ngữ pháp, vốn từ vựng nhiều … là điều không thể thiếu nếu như bạn muốn nói chuyện tự nhiên, và để có được những điều như vậy thì bạn cần phải chăm chỉ một chút, làm các bài tập về nhà hoặc tự giao bài tập cho mình nếu như bạn không đi học …

2: Chắc chắn 100% nghĩa của từ


Đừng bao giờ để mình nghi ngờ một chút nào về phát âm cũng như nghĩa của từ, hãy chắc chắn 100%, còn nếu không thì bạn đừng bao giờ quên mang theo cuốn từ điển trong người, nó sẽ giúp cho bạn tự tin hơn và tránh các trường hợp sai lỗi từ cơ bản. Ngày nay thì tất cả các thiết bị di động, điện thoại thông minh đều có thể giúp bạn thay thế một cuốn từ điển, hãy tận dụng nó.

3: Hãy ghi chép để tang thêm phần ghi nhớ

Chắc bạn cũng biết đến chuyện chép phạt một cái gì đó khi còn đi học phải không, bạn có cảm thấy khi bạn phải chép quá nhiều thì bạn cũng tự ghi nhớ chúng rất rõ trong đầu không, đừng lười biếng, cầm bút lên nào.

4: Học bằng cách xem tivi

Việc học nói tiếng Anh tự nhiên sẽ tốt hơn nếu như bạn tiếp xúc với tiếng Anh nhiều hơn, tuy nhiên chúng ta lại đang ở Việt Nam, không có điều kiện tiếp xúc quá nhiều với môi trường tiếng Anh, vậy thì xem tivi với các kênh của nước ngoài là ý tưởng không tồi. Bạn hãy trở thành một khán giả trung thành với một đài lớn nào đó của Mỹ, mọi thứ bạn có thể tra cứu ở trên Google một cách đơn giản.

5: Xem đi xem lại một bộ phim cho đến khi nhớ.

Tất nhiên nhiều bạn sẽ cảm thấy không thoải mái thích thú gì khi phải xem đi xem lại một tập phim hay một bộ phim nào đó, tuy nhiên đừng coi thường việc này, nó giúp cho bạn nhớ rõ hơn về cách dùng từ cũng như mọi thứ ở trong phim nếu như bạn làm đúng cách, chẳng hạn bạn xem một bộ phim chừng 3 lần, lần đầu tiên bạn hãy chỉ nghe họ nói thôi, xem mình có thể nghe được khoảng bao nhiêu %, sau đó thì hãy bật phụ đề bằng tiếng Anh lên cho lần thứ 2 xem, và còn lần thứ 3 thì tất nhiên là hãy xem bằng phụ đề tiếng Việt để tự đánh giá khả năng của mình.

6: Nghe và bắt chước giọng hát của ca sỹ


Bạn không thích phải bắt chước ai cả mà muốn là chính mình, nhưng bạn cần phải biết đây là một bài học chứ không phải là vấn đề gì ảnh hưởng đến mình cả, cứ tự nhiên hết sức có thể, hát theo họ, luyến láy từng nốt nhạc theo họ, và rồi việc nói tiếng Anh tự nhiên sẽ dần được hình thành.

7: Nghĩ mọi thứ diễn ra hàng ngày bằng tiếng Anh

Hãy tập phong cách suy nghĩ mọi thứ hàng ngày bằng tiếng Anh để mọi thứ diễn ra tự nhiên nhất, đừng ép buộc mình phải học nhồi nhét. Bạn có thể email cho bạn bè bằng tiếng Anh với những gì mình suy nghĩ, chat bằng tiếng Anh hay thậm chí viết những dòng nhật ký bằng tiếng Anh để vận dụng tất cả các từ mới mà bạn học được trong ngày.
Chúc bạn thành công – Memoria.vn

Hãy like fanpage facebook của Memoria để nhận được những tin tức mới nhất
mOcJjTv3nIw video105373
Hướng dẫn tạo tài khoản, nạp thẻ, và vào các bài học của memoria
cafe phim 3D HD

Tổng truy cập

: 4.805.693

Đang online

: 360

Tổng số thành viên

: 50.404
Chào mừng các thành viên mới:
anhtam149, ngô văn chiến, Kim Tuyen, choanh09092003, thu nga, NhưTâm123, bienlang97@gmail.com, khanhnguyenong, lê hằng, DongThang, Tuấn văn, hoangcua, doxuantung1112016, sangthando, Trungbo, tungbeo123, minhhau, binhminh346, Ha Xuyen, Thúy Huyền, trandangkhoa2005, lengocha737, anhan2017, ducbeo, baohan17012009, honghung07, thienanlego, Lich2014, duonghoangyen, poppy138, sonvienthong, lananhaugust, tra pu, tanhbg79, thuhoai2912002, hoangletuan2004, Chang Chang , trieuminhhuong, mơ, thao6797, lylylc0909, huongngoclan, 

1. Giáo trình và tài liệu dạy tiếng Anh với từ điển Anh Việt multimedia
2. Mô hình dạy tiếng Anh theo phương pháp tương tác đa chiều
3. Giao diện website dạy tiếng Anh online 
...được xây dựng bởi các chuyên gia và các công ty liên doanh cùng Memoria - thuộc quyền sở hữu của công ty Memoria được cấp bản quyền độc quyền số: 4273/2013/QTG. Đề nghị các tổ chức, cá nhân không vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và tùy tiện sao chép và chỉnh sửa theo bất kỳ phương thức nào.
Copyright © 2013-2014 Memoria. Co. Ltd, All Rights Reserved.