Quên mật khẩu? Khôi phục

Nếu chưa có tài khoản, đăng ký tại đây

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập

Nếu chưa có tài khoản, đăng ký tại đây

HỌC TRỰC TUYẾN
Trạng thái bài học: Đã hoàn thành Chưa học
 
prove useful và prove to be useful, has proved useful
Cập nhật: 31/12/2015
Lượt xem: 988


The Islamic State (IS) might prove useful for Turkey in exerting pressure on Iran and in fighting the Kurds and Assad, says Yevgeny Satanovsky, President of the Institute for Middle East Studies.
Nhà nước Hồi giáo (IS) thể trở nên hữu ích cho Thổ Nhĩ Kỳ trong việc gây áp lực lên Iran và chống lại người Kurd và Assad, phát biểu Yevgeny Satanovsky, Chủ tịch Viện Nghiên cứu Trung Đông.

it might prove useful
có vẻ tỏ ra hữu ích

I do hope that today's discussions will prove useful and fruitful and that they will contribute to the results of the vote on the European Union's budget for 2015.
Tôi hy vọng rằng các cuộc thảo luận hôm nay sẽ trở nên hữu íchthu lượm được kết quả và rằng chúng sẽ đóng góp cho kết quả của cuộc bỏ phiếu về ngân sách của Liên minh châu Âu trong năm 2015.

This debate, the indicated texts and the document adopted today may therefore prove to be very useful.
Cuộc tranh luận này, các văn bản chỉ định và các tài liệu thông qua ngày hôm nay vì lẽ đó có thể chứng minh là rất hữu ích.

The strategy has proved very useful.
Chiến lược này đã được chứng minh là rất hữu ích.
Hãy like fanpage facebook của Memoria để nhận được những tin tức mới nhất
mOcJjTv3nIw video105373
Hướng dẫn tạo tài khoản, nạp thẻ, và vào các bài học của memoria
cafe phim 3D HD

Tổng truy cập

: 6.237.774

Đang online

: 338

Tổng số thành viên

: 51.312
Chào mừng các thành viên mới:
lê việt hạnh, kimbwi, aihaibara0, minhhquoc, maiicotran, kinoha75, nguyenhaiyen, tieurin2811, nguyenngoclam3a, tuan minh, Đào Thị Hồng Hiển, nga115, myhoa1483, amichanot7, Nguyễn Đình Thảo, anhtho, Phạm thị Tuyết Giang, TAN PHAT, lelinh2009, tu dep dzai, Nguyễn Thị Thu Hoài, Mina034393, lethitamthai, manxuyendk1, chẳng có nhẽ, Selena, lolinh, Minh Hiếu, nguyenphuc, vothicuc9707@gmail.com, phamdung, NgocHuong, MinhNgoc123, vinh5252, shuheo87, clarychase, Dương Xuân Vũ, tienfg, ngocnha1e, Anh nhựt, yuchi, kimthanh14, 

1. Giáo trình và tài liệu dạy tiếng Anh với từ điển Anh Việt multimedia
2. Mô hình dạy tiếng Anh theo phương pháp tương tác đa chiều
3. Giao diện website dạy tiếng Anh online 
...được xây dựng bởi các chuyên gia và các công ty liên doanh cùng Memoria - thuộc quyền sở hữu của công ty Memoria được cấp bản quyền độc quyền số: 4273/2013/QTG. Đề nghị các tổ chức, cá nhân không vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và tùy tiện sao chép và chỉnh sửa theo bất kỳ phương thức nào.
Copyright © 2013-2014 Memoria. Co. Ltd, All Rights Reserved.