Quên mật khẩu? Khôi phục

Nếu chưa có tài khoản, đăng ký tại đây

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập

Nếu chưa có tài khoản, đăng ký tại đây

HỌC TRỰC TUYẾN
Trạng thái bài học: Đã hoàn thành Chưa học
 
Tạo thói quen đọc báo tiếng Anh mỗi ngày để cải thiện kiến thức
Cập nhật: 09/06/2016
Lượt xem: 10.670
Có rất nhiều cách để bạn có thể học giỏi được môn học này, và đọc báo tiếng Anh mỗi ngày cũng chính là một phương pháp rất hay mà Memoria gợi ý cho các bạn.

Vì sao chúng tôi nói đọc báo tiếng Anh là một phương pháp hay, thậm chí rất hay dành cho các bạn muốn cải thiện vốn từ vựng tiếng Anh cũng như khả năng học tiếng của mình? Khi đọc báo tiếng Anh bạn sẽ tiếp cận được rất nhiều thông tin trên thế giới, đồng thời bạn cũng sẽ học được rất nhiều từ vựng mới cũng như học cách viết chuyên nghiệp của các nhà báo. Nói là cách viết chuyên nghiệp không có nghĩa là họ sử dụng những từ ngữ chuyên môn văn hoa khó hiểu, mà sự chuyên nghiệp của cách viết báo thể hiện trong việc ngôn ngữ phong phú đa dạng mà lại rất gần gũi dễ đọc, chính vì thế nếu như bạn có đi đâu xa, thay vì mang những quyển sách dạy ngữ pháp hay một số cuốn sách hướng dẫn kiến thức, thì lời khuyên là bạn nên mang theo cho mình một cuốn tạp chí tiếng Anh.
Có một điều đã được các nhà khoa học quốc tế chứng minh, đó là việc học tiếng Anh giao tiếp không phải là một việc quá khó khăn vì những từ ngữ khi giao tiếp đôi khi không phải theo những quy chuẩn nhất định, chính vì vậy, nếu như bạn đọc báo càng nhiều và học những cách sử dụng câu trong đó thì việc bạn giỏi hơn trong giao tiếp là điều hoàn toàn bình thường.

Bút highlight


Sử dụng bút nhớ là điều mà gần như bất cứ ai học tiếng Anh hay cần nhớ gì đó đều sử dụng. Hãy luôn mang bên mình để khi bạn có thời gian rảnh đều có thể sử dụng để học các từ cần nhớ trong tờ báo của mình, vì chắc chắn bạn không thể biết được tất cả các từ ở trong tờ báo đó. Tận dụng mọi thời gian rảnh như trong khi chờ xe bus, ngồi nghỉ ngơi uống café giữa giờ làm việc hay bất cứ khi nào, note lại mọi thứ và sử dụng từ điển để tra cứu, và nhớ khi note xong thì đưng vứt những kiến thức quý báu đó đi, vì những lúc xem lại bạn sẽ nhận ra được mình có một khối kiến thức khá đồ sộ đó.

Từ vựng kết hợp với hoàn cảnh cụ thể

Khi đọc những bài báo đó chắc chắn bạn sẽ bắt gặp các từ mới, hãy tận dụng và đừng bỏ qua nếu như bạn muốn nhớ những từ đó thật lâu, tìm cách áp dụng chúng trong trường hợp cụ thể, cùng hoàn cảnh để nhớ thật lâu, và quan trọng là bạn phải sử dụng được những từ ngữ đó một cách trơn tru linh hoạt trong mọi tình huống.

Khơi dậy cuộc trò chuyện bằng các thông tin hot trên báo


Tất nhiên việc bạn bàn tán những tin tức hot ở trên báo sẽ gây được sự chú ý nhiều hơn là những chuyện lan man không đâu vào đâu. Hãy tận dụng kiến thức bạn cập nhật được hàng ngày ở trên mặt báo như một số chuyện tham nhũng, đất đai, giới tính … đều có thể thu hút được người khác, và chính từ đó bạn có thể tận dụng triệt để được các từ mới ở trong báo mà bạn đã học được. 
Hãy like fanpage facebook của Memoria để nhận được những tin tức mới nhất
mOcJjTv3nIw video105373
Hướng dẫn tạo tài khoản, nạp thẻ, và vào các bài học của memoria
cafe phim 3D HD

Tổng truy cập

: 6.404.332

Đang online

: 324

Tổng số thành viên

: 51.368
Chào mừng các thành viên mới:
Bìnhmac, binhql1996, antd1986, voicoi_angel, Ha Tran, Nguyễn Thuý Ngần , nhanh2943, yudaken, tuan_wru, hanguyen501, letuankhai, IBST, thanhhung@gmail.com, dang thanh hung, vuuthiidieuulinhh, lamarrguerit3, c77777777, quangbe8a, Nguyễn Bảo Minh, dangthithuy, luyenbv.dno, ssgjhin, Khanh vy, Nguyenthingochai, tranduc290620, caobichhanh, Nguyễn Trúc Huyền, nguyenvietdung, Trumanhcualop, Nga Lê, binhtran, dandung123, Hienntm79, Minh Nguyet, đoanquytan , manhquan, huynhvanhung, teresanguyen, Thắm, nguyenhien, Ariestataruschan, thanhngoc, 

1. Giáo trình và tài liệu dạy tiếng Anh với từ điển Anh Việt multimedia
2. Mô hình dạy tiếng Anh theo phương pháp tương tác đa chiều
3. Giao diện website dạy tiếng Anh online 
...được xây dựng bởi các chuyên gia và các công ty liên doanh cùng Memoria - thuộc quyền sở hữu của công ty Memoria được cấp bản quyền độc quyền số: 4273/2013/QTG. Đề nghị các tổ chức, cá nhân không vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và tùy tiện sao chép và chỉnh sửa theo bất kỳ phương thức nào.
Copyright © 2013-2014 Memoria. Co. Ltd, All Rights Reserved.