Quên mật khẩu? Khôi phục

Nếu chưa có tài khoản, đăng ký tại đây

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập

Nếu chưa có tài khoản, đăng ký tại đây

HỌC TRỰC TUYẾN
Trạng thái bài học: Đã hoàn thành Chưa học
 
Tiếng anh, 123 Memoria, làm thế nào để học giỏi tiếng Anh
Cập nhật: 18/10/2015
Lượt xem: 8.545
Tiếng anh, 123 memoria Bạn muốn mình phải học thật giỏi tiếng Anh, đang tự hỏi làm thế nào? Thì dưới đây là một số lời khuyên ngắn gọn cho bạn:

Học để quên
Là một học sinh, bạn học rất nhiều, nhưng sau khi thi xong, bạn có quên không? Đối với tiếng Anh cũng vậy, bạn sợ hãi khi bạn học rất nhiều từ vựng mà vẫn có thể quên được. Không sao, mọi người cũng vậy thôi, thậm chí nhiều người rất giỏi tiếng Anh, sử dụng một từ rất nhiều lần, nhưng đôi lúc họ vẫn quên chính từ vựng đó. Vậy việc của bạn là gì? hãy học và nếu quên thì… bạn đọc tiếp ở dưới nhé.

Đừng sợ
Bạn cảm thấy sợ hãi khi nói bằng tiếng Anh vì sợ bị chế giễu, thì đó là một sai lầm. Trước khi một đứa trẻ biết tự xúc ăn nó đã đánh rơi muỗng rất nhiều lần và nó chẳng hề sợ ai chế giễu. Vậy, đừng để nỗi sợ hãi ngăn cản bạn không nói được tiếng Anh - thực hành chính là điều cần thiết.

Động lực
Tại sao bạn nhớ được tên diễn viên ca sỹ mình yêu thích, tỉ số của những đội bóng bạn đam mê? Thế lý do bạn đam mê học tiếng Anh là gì nhỉ. Một công việc có lương cao, đi du học ở nước ngoài, dễ dàng được thăng tiến và tăng lương,, làm cho công ty nước ngoài, để được tôn trọng? Lý do tốt đẹp nào khuyến khích bạn tiếp tục học cũng được?

Để ngôn ngữ bao quanh ta
Một trong những cách tốt nhất để học tiếng Anh là để nó bao quanh ta. Ghi chú bằng tiếng Anh, sử dụng các tài liệu bằng tiếng Anh, nghe radio BBC,VOA.., nghe các bài hát tiếng Anh, xem tin tức tiếng Anh, học tiếng Anh bằng cách xem phim, xem tivi kênh tiếng Anh BBC, CNN…. Bạn có thể in ra một số từ mới vào mảnh giấy và dán ở những nơi khác nhau trong nhà. Đi qua nhìn trộm vào nó. Chat với bạn bè của bạn bằng tiếng Anh. Tìm một người bạn nói tiếng Anh trên Internet và trò chuyện với họ càng nhiều càng tốt.

Đều đặn và ôn lại
Trí não con người sau khi tiếp nhận thông tin sẽ bắt đầu quá trình quên lãng và cuối cùng chỉ nhớ khoảng 20%. Vậy phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nhất là gì? Cần phải học đều đặn và ôn lại hàng ngày theo chu kỳ nhất định. Ngay cả bạn đang học trên trang web tiếng Anh trixia.vn của chúng tôi trên internet thì bạn vẫn phải học đều đặn, ít nhất 10 phút mỗi ngày. 

Hãy like fanpage facebook của Memoria để nhận được những tin tức mới nhất
mOcJjTv3nIw video105373
Hướng dẫn tạo tài khoản, nạp thẻ, và vào các bài học của memoria
cafe phim 3D HD

Tổng truy cập

: 6.231.162

Đang online

: 337

Tổng số thành viên

: 51.311
Chào mừng các thành viên mới:
kimbwi, aihaibara0, minhhquoc, maiicotran, kinoha75, nguyenhaiyen, tieurin2811, nguyenngoclam3a, tuan minh, Đào Thị Hồng Hiển, nga115, myhoa1483, amichanot7, Nguyễn Đình Thảo, anhtho, Phạm thị Tuyết Giang, TAN PHAT, lelinh2009, tu dep dzai, Nguyễn Thị Thu Hoài, Mina034393, lethitamthai, manxuyendk1, chẳng có nhẽ, Selena, lolinh, Minh Hiếu, nguyenphuc, vothicuc9707@gmail.com, phamdung, NgocHuong, MinhNgoc123, vinh5252, shuheo87, clarychase, Dương Xuân Vũ, tienfg, ngocnha1e, Anh nhựt, yuchi, kimthanh14, Phạm Nguyễn Thanh Phương, 

1. Giáo trình và tài liệu dạy tiếng Anh với từ điển Anh Việt multimedia
2. Mô hình dạy tiếng Anh theo phương pháp tương tác đa chiều
3. Giao diện website dạy tiếng Anh online 
...được xây dựng bởi các chuyên gia và các công ty liên doanh cùng Memoria - thuộc quyền sở hữu của công ty Memoria được cấp bản quyền độc quyền số: 4273/2013/QTG. Đề nghị các tổ chức, cá nhân không vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và tùy tiện sao chép và chỉnh sửa theo bất kỳ phương thức nào.
Copyright © 2013-2014 Memoria. Co. Ltd, All Rights Reserved.