Quên mật khẩu? Khôi phục

Nếu chưa có tài khoản, đăng ký tại đây

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập

Nếu chưa có tài khoản, đăng ký tại đây

HỌC TRỰC TUYẾN
Trạng thái bài học: Đã hoàn thành Chưa học
GIỚI THIỆU
Hướng dẫn nạp thẻ để học tiếng Anh trực tuyến tại memoria
Cập nhật: 02/06/2016
Lượt xem: 39.767
Để tiếp cận với giáo trình tiếng Anh của Memoria, các học viên cần phải đăng ký khóa học, ở đây Memoria sẽ hướng dẫn nạp thẻ cho các bạn học viên để thuận tiện hơn trong việc đăng ký khóa học nhé.

 


Bước 1: Thành viên cần đăng nhập tài khoản của mình (nếu chưa có học viên hãy đăng ký tài khoản của riêng mình)
 
Bước 2: Vào phần nạp thẻ
 
Bước 3: Nếu học viên đăng ký khóa học bằng thẻ cào điện thoại, các bạn cần chọn nhà cung cấp (Vinaphone, Viettel, mobifone…) sau đó điền mã thẻ và số serial trên thẻ cào điện thoại, bước cuối cùng là ấn nút Nạp tiền.
 
Nếu học viên đăng ký khóa học của Memoria qua tài khoản ngân hàng, thẻ Visa, Mastercard thì công việc cũng rất đơn giản, các bạn chỉ cần chọn đúng ngân hàng mà mình sử dụng để đăng ký khóa học và làm theo các bước hướng dẫn ở đó.
 
Bước 4: Sau khi đã nạp tiền vào tài khoản, học viên sẽ thấy số tiền được hiển thị ở trong tài khoản của mình. Các bạn có thể quy đổi số tiền đó với khóa học tương đương bằng cách nhấn nút “đổi ngày học” để làm sao phù hợp nhất với mình.
 
Memoria xin chân thành cám ơn!. 

Lưu ý: 
Các học viên sau khi đã nạp tiền vào để đăng ký khóa học cần phải chú ý, vì khi đã đăng ký bạn không thể quy đổi lại thành tiền mặt, mà số tiền bạn nạp chỉ có thể sử dụng vào mục đích  chuyển đổi thành ngày học. Chính vì vậy học viên cần phải tính toán kỹ lưỡng trước khi quyết định nạp tiền để quy đổi thành khóa học tương đương.
 
Nếu như học viên có tài khoản là tài khoản khuyến mãi được ưu đãi bởi Memoria thì bạn không cần phải thực hiện bước thứ 3. Tài khoản của nhà đại lý mà học viên mua sẽ chuyển tiền sang cho tài khoản của học viên, và bạn sẽ chỉ cần thực hiện bước 4.
Hãy like fanpage facebook của Memoria để nhận được những tin tức mới nhất
mOcJjTv3nIw video105373
Hướng dẫn tạo tài khoản, nạp thẻ, và vào các bài học của memoria
cafe phim 3D HD

Tổng truy cập

: 6.404.361

Đang online

: 320

Tổng số thành viên

: 51.368
Chào mừng các thành viên mới:
Bìnhmac, binhql1996, antd1986, voicoi_angel, Ha Tran, Nguyễn Thuý Ngần , nhanh2943, yudaken, tuan_wru, hanguyen501, letuankhai, IBST, thanhhung@gmail.com, dang thanh hung, vuuthiidieuulinhh, lamarrguerit3, c77777777, quangbe8a, Nguyễn Bảo Minh, dangthithuy, luyenbv.dno, ssgjhin, Khanh vy, Nguyenthingochai, tranduc290620, caobichhanh, Nguyễn Trúc Huyền, nguyenvietdung, Trumanhcualop, Nga Lê, binhtran, dandung123, Hienntm79, Minh Nguyet, đoanquytan , manhquan, huynhvanhung, teresanguyen, Thắm, nguyenhien, Ariestataruschan, thanhngoc, 

1. Giáo trình và tài liệu dạy tiếng Anh với từ điển Anh Việt multimedia
2. Mô hình dạy tiếng Anh theo phương pháp tương tác đa chiều
3. Giao diện website dạy tiếng Anh online 
...được xây dựng bởi các chuyên gia và các công ty liên doanh cùng Memoria - thuộc quyền sở hữu của công ty Memoria được cấp bản quyền độc quyền số: 4273/2013/QTG. Đề nghị các tổ chức, cá nhân không vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và tùy tiện sao chép và chỉnh sửa theo bất kỳ phương thức nào.
Copyright © 2013-2014 Memoria. Co. Ltd, All Rights Reserved.