Giới thiệu về website học tiếng Anh trực tuyến Memoria.vn

13-05-2019 -/- 82 lượt xem

Như chúng ta đã biết bộ não con người bao gồm hàng ngàn tỉ nơ ron thần kinh, vậy mà chúng ta chỉ sử dụng chưa đến 1% trong số đó. Có một điều thú vị rằng bộ não loại bỏ 99% thông tin không cần thiết và chỉ nạp 1% thông tin vào bộ nhớ. Bộ não cũng như một đứa trẻ, trong 99% thông tin nó loại bỏ không tiếp nhận không phải thông tin đó không quan trọng, mà chỉ bởi nó thấy khó, nhàm chán...v.v trong đó có cả kiến thức Tiếng Anh mà chúng ta muốn nạp vào mà không được.

 
Dựa trên các phân tích khoa học về não bộ, Memoria đã tính toán đưa ra phương pháp tương tác đa chiều, giúp chúng ta tiếp nhận tiếng Anh một cách cực dễ dàng, đạt được hiệu quả gấp hàng trăm lần phương pháp truyền thống. Người học tiếp thu tiếng Anh siêu tốc, với khối lượng kiến thức khổng lồ mà không hề cảm thấy khó khăn.
 
Thêm nữa, website Memoria.vn được xây dựng trên công nghệ đi theo xu thế của e-learning quốc tế rằng người học hoàn toàn không phụ thuộc vào giáo viên, không phụ thuộc vào thời gian và không gianMọi người chủ động tự học tiếng Anh online mà vẫn có thể  đạt được trình độ giao tiếp, nghe nói như người bản xứ mà không cần đi du học hay học với người nước ngoài.

Phương pháp tương tác đa chiều với tiếng Anh của Memoria là phương pháp mới nhất và duy nhất được cấp bản quyền tại Việt Nam giúp người học có thể học tiếng Anh nhanh hơn 10 - 50 lần so với các phương pháp thông thường.

 

Người học thích thú với những hình ảnh minh hoạ cho từ từ, cụm từ tiếng Anh mang nhiều cảm xúc và sắc thái.
Mỗi câu từ, cụm từ đều được đọc bởi giọng đọc hay, rõ ràng của các lectures người bản xứ. Người học không sợ học sai khi đi học từ giáo viên tiếng Anh của mình cũng phát âm sai. Đặc biệt phong cách, văn phong tiếng Anh trên memoria không được lấy từ những giáo trình cổ xưa mà được tổng hợp hoàn toàn ở xã hội hiện đại. Nhờ vậy chỉ sau một thời gian ngắn ta đã có thể nghe tốt, nói tốt tiếng Anh.
Tính lặp lại từ vựng, ngữ pháp trong quá trình học giúp chúng ta không thể quên


Như một trò chơi hứng thú, người học luôn bấm nút, phán đoán theo phương pháp trắc nghiệm câu dịch đúng, dịch sai.

Tuy đơn giản và dễ dàng, nhưng bản thân memoria chứa đựng một giáo trình kiến thức khổng lồ, chỉ riêng số lượng từ vựng tương đương một cuốn từ điển bỏ túi. Điều đặc biệt, người học có thể quên ngay sau đó, nhưng khi đến một lúc nào đó, chuỗi liên kết thông tin được bền vững trong trí nhớ, bận có thể bật nói ra những từ tiếng anh một cách tự nhiên. Như vậy đối với memoria thì học để nhớ, nhớ để quên, quên để mà nhớ.

 

Giáo trình của Memoria là giáo trình hoàn thiện cho mọi trình độ. Người học có thể học từ bậc thấp nhất - dành cho trẻ em, - tiếng Anh cơ bản..- cho đến trình độ cao nhất dành cho các nhà nghiên cứu, phiên dịch tiếng Anh. Khi học hết trình độ cao nhất, người học đã có trong hành trang của mình 25.000 từ vựng, tương đương một quyển từ điển bỏ túi.
Xuyên suốt giáo trình từ dễ đến khó được thiết kế bằng các từ vựng hoặc các câu tiếng Anh ngắn gọn và được sắp xếp một cách tự nhiên:

- 25.000 từ vựng tiếng Anh
- 7000 cấu trúc quy tắc ngữ pháp.

 

25.000 từ vựng ngữ pháp chọn lọc trong mọi lĩnh vực: kinh tế, chính trị, lịch sử, hóa học, toán học, y học, điện tử, môi trường, đời sống, sức khỏe, giáo dục, khoa học – công nghệ, môi trường, du lịch, nghệ thuật, xã hội, Y tế...v.v
 

Memoria có thể là lựa chọn tuyệt vời để  bổ xung cho các kỳ thi, FCE và CAE, IELTS, TOELF
 

Các cấu trúc, quy tắc ngữ pháp từ trình độ thấp đến cao được xắp xếp trong các mẫu câu, người học không phải bận tâm đến việc tiếp thu ngữ pháp mà không cần học các công thức một cách máy móc.
 


Các từ vựng và mẫu câu được ghi âm giọng nói bởi các giáo viên chuyên nghiệp - người Anh, Mỹ bản địa!

Hàng chục ngàn bức ảnh minh họa sống động tạo tính tương tác mang lại hiệu quả cao cho người học đặc biệt cho đa số những người học có trí nhớ hình ảnh, đồng thời cũng không gây nhàm chán trong lúc học.

Phương pháp hiệu quả với cách đi thẳng vào vấn đề mà tất cả các phương pháp khác đều phải có là đọc, dịch, nghe, nói ngay lập tức từng từ, từng câu tiếng Anh.
Tính lặp lại trong suốt quá trình học giúp người học ghi nhớ mãi mãi. Các nhóm từ vựng được sắp xếp theo chủ đề.

Người học chỉ sau một tuần kiên nhẫn nghe và tự nói lại nhiều lần theo từng từ, từng cụm hay hay từng câu cho đến khi nói đúng sẽ nhận ra không ở đâu có thể tự học nhanh, đầy đủ và hiệu quả như tại memoria 

750 triệu người trên thế giới từ bỏ việc học tiếng Anh sau một thời gian dài học tiếng Anh với vô vàn phương pháp không hiệu quả...còn bạn, bạn sẽ biết tiếng Anh chỉ sau 1 tháng. Bất kể bạn là ai, bạn bao nhiêu tuổi, trình độ học vấn của bạn, hay khả năng của bạn đến đâu. Gia đình, bạn bè và những người xung quanh sẽ thấy bạn nghe nói tiếng Anh giỏi như thế nào. Họ sẽ không tin rằng bạn tự học tiếng Anh tại Memoria, một phát minh mới, phương pháp học tiếng Anh tự động, mới nhất, tối ưu nhất thế giới. Memoria đã giành giải thưởng Sản phẩm Giáo dục tin dùng vì sự phát triển Giáo dục Việt Nam 2015 bởi các cơ quan đại diện BỘ GIÁO DỤC…

Giáo trình và mô hình độc quyền của Memoria được cấp bản quyền số: 4273/2013/QTG
Chào mừng các thành viên mới:
vo thi minh tan -:- vo thi minh tan -:- Tran Van Phuc -:- Nguyen thị hai -:- Mazia -:- Hoa du -:- Trâm anh -:- Trâm anh -:- Trâm anh -:- Luu tuyet atrinh -:- Nguyễn Hiếu Minh -:- Ngô Thị Thuý -:- Hoang nguyen -:- Dương kim nga -:- Tạ Thị Phúc -:- Phạm Thị Vân Anh -:- nguyen thanh truc -:- Nguyễn thái hoà -:- Nguyễn nguyên hưng -:- Nguyễn nguyên hưng -:- Trần Thu Trang -:- Trần Thu Trang -:- Nguyễn ngọc -:- nguyen cam van -:- Đỗ Thị Uyên -:- Đỗ Thị Uyên -:- Nguyên Hậu -:- Quyên -:- Quyên -:- Nguyễn Thị Loan -:-
1. Giáo trình và tài liệu dạy tiếng Anh với từ điển Anh Việt multimedia
2. Mô hình dạy tiếng Anh theo phương pháp tương tác đa chiều
3. Giao diện website dạy tiếng Anh online 
...được xây dựng bởi các chuyên gia và các công ty liên doanh cùng Memoria - thuộc quyền sở hữu của công ty Memoria được cấp bản quyền độc quyền số: 4273/2013/QTG. Đề nghị các tổ chức, cá nhân không vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và tùy tiện sao chép và chỉnh sửa theo bất kỳ phương thức nào.

Copyright © 2013-2014 Memoria. Co. Ltd, All Rights Reserved.