Học tiếng anh với những bài khởi động căn bản

09-06-2016 -/- 3.321 lượt xem
Bạn thường nghe thấy việc khởi động là dành cho các bộ môn thể thao, tuy nhiên thì trong việc học tiếng Anh việc khởi động trước cũng hết sức quan trọng để bạn có thể bước vào thời gian học hành mà không cảm thấy quá căng thẳng hay khó khăn. Bắt đầu nào:

1. Sử dụng từ vựng vốn có


Chắc chắn rằng khi bạn muốn theo môn học này, trong trí nhớ của bạn cũng có sẵn một số vốn từ vựng nhất định, hãy làm sao để tận dụng được hết vốn từ vựng đó, đó thật sự là một cách kích hoạt rất tốt để là bước đệm cho việc học của bạn. Suy nghĩ về những gì bạn thích, hay đơn giản hơn là về một kỳ nghỉ mà bạn đã trải qua.

2. Sử dụng kiến thức ngữ pháp vốn có

Hãy nghĩ về những thứ đơn giản trước khi bạn bắt đầu với những bài học phức tạp. Những kiến thức mà bạn đã học ở trường lớp, thì quá khứ đơn, hiện tại thường, tương lai … lục lại những kiến thức đơn giản nhất đó rồi gắn nó vào những ví dụ cụ thể mà bạn tự mình nghĩ ra, rồi bạn sẽ cảm thấy rằng thật sự mọi thứ không quá khó như bạn nghĩ.

3. Hát một bài hát

Vì sao lời khuyên ở đây là bạn hãy hát một bài hát tiếng Anh để làm cho bộ não của mình được kích hoạt một cách nhẹ nhàng trơn tru trước khi bắt đầu học tiếng Anh. Hát là mình hình thức giải trí thư giãn, mà nó còn mang đến cho bạn những kiến thức nhất định, cách sử dụng từ, nghe cách phát âm của ca sỹ và hát lại … điều đó là trong trường hợp bạn hát phải hiểu được là họ đang hát cái gì, nghe được từng câu hát của họ và hiểu hết ý nghĩa của bài hát.

4. Viết ra một câu thông dụng trong tiếng anh giao tiếp hàng ngày


Đừng ngần ngại gì khi bạn bắt đầu học từ những thứ cơ bản nhất, hãy làm mọi thứ từ đơn giản trước khi nghĩ đến những vấn đề phức tạp. Bạn hãy viết hoặc đánh máy những gì bạn bất chợt nghĩ trong đầu, hoặc viết về những gì mà bạn cảm thấy dễ dàng, chẳng hạn như một đoạn nói về bạn, về công việc, tuổi tác, sở thích và đời sống hàng ngày như thế nào, như một dạng văn bản tự sự vậy, tuy nhiên như vậy lại giúp ích cho bạn khá nhiều trước khi bạn bắt đầu bước vào quá trình học, bộ não của bạn sẽ được tiếp xúc dần với những kiến thức mới.

5. Một ngàn chữ

Đối với việc học tiếng Anh hay bắt cứ thứ tiếng nào cũng vậy, một bức tranh đáng giá bằng rất nhiều chữ, ở đâ
Bài trướcBài sau
Chào mừng các thành viên mới:
vo thi minh tan -:- vo thi minh tan -:- Tran Van Phuc -:- Nguyen thị hai -:- Mazia -:- Hoa du -:- Trâm anh -:- Trâm anh -:- Trâm anh -:- Luu tuyet atrinh -:- Nguyễn Hiếu Minh -:- Ngô Thị Thuý -:- Hoang nguyen -:- Dương kim nga -:- Tạ Thị Phúc -:- Phạm Thị Vân Anh -:- nguyen thanh truc -:- Nguyễn thái hoà -:- Nguyễn nguyên hưng -:- Nguyễn nguyên hưng -:- Trần Thu Trang -:- Trần Thu Trang -:- Nguyễn ngọc -:- nguyen cam van -:- Đỗ Thị Uyên -:- Đỗ Thị Uyên -:- Nguyên Hậu -:- Quyên -:- Quyên -:- Nguyễn Thị Loan -:-
1. Giáo trình và tài liệu dạy tiếng Anh với từ điển Anh Việt multimedia
2. Mô hình dạy tiếng Anh theo phương pháp tương tác đa chiều
3. Giao diện website dạy tiếng Anh online 
...được xây dựng bởi các chuyên gia và các công ty liên doanh cùng Memoria - thuộc quyền sở hữu của công ty Memoria được cấp bản quyền độc quyền số: 4273/2013/QTG. Đề nghị các tổ chức, cá nhân không vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và tùy tiện sao chép và chỉnh sửa theo bất kỳ phương thức nào.

Copyright © 2013-2014 Memoria. Co. Ltd, All Rights Reserved.