Một số kinh nghiệm giúp bạn học tiếng Anh qua Internet

08-06-2016 -/- 3.232 lượt xem
Trên mạng hiện nay đặt ra hàng nghìn câu hỏi là làm thế nào để có thể học tiếng Anh qua Internet một cách tốt nhất của hàng nghìn học viên đến từ khắp nơi trên thế giới chứ không riêng gì quốc gia nào. Hôm nay Memoria xin đưa ra một số kinh nghiệm để giúp cho các bạn có thể học tiếng Anh qua Internet một cách tốt nhất.

1. Một số kinh nghiệm chung:


- Học tiếng Anh trên Internet có một ưu điểm, hoặc cũng có thể gọi là nhược điểm, đó là thời giạn học khá thoải mái, bạn có thể học vào bất cứ khi nào bạn thích hoặc bạn cảm thấy phù hợp với thời gian của bản thân, tuy nhiên với những người có tính lười thì lại không thể ép buộc họ học như việc phải đến trường lớp đúng thời gian quy định. Một lời khuyên ở đây là bạn hãy coi như học trên Internet chính là một lớp học mà bạn đang tham gia, và bạn cần phải tuân thủ những quy tắc có thể tự bạn đặt ra cho mình, hãy chia thời gian sao cho đều để bạn có thể học mỗi ngày chứ không nên học theo kiểu lúc này nhồi nhét thật nhiều kiến thức vào đầu và bẵng đi một thời gian thật lâu bạn mới quay lại học, như vậy kiến thức của bạn sẽ trôi đi rất nhanh mà bạn không tài nào nhớ nổi.

2. Kinh nghiệm học tiếng Anh giao tiếp trên quốc tế

Trên internet hiện nay có rất nhiều các khóa học mở ra giúp cho bạn có thể học được những kiến thức để giao tiếp, cùng với đó là có các công cụ hỗ trợ như các bài giảng bằng video, bằng studio … Bạn có thể học hoặc thậm chí lưu lại để học dần nếu như bạn không đủ thời gian để theo học hằng ngày hoặc những bài học đó quá nhanh với bạn.

3. Học kiến thức trên internet cho giáo trình trung học thế nào?

Theo như kinh nghiệm của một số giáo viên cũng như một số trang web trên Internet chia sẻ thì các bạn không nên học theo kiểu bỏ qua giáo trình kiến thức của các lớp từ lớp 10 cho đến lớp 12. Một số bạn có suy nghĩ rằng chỉ cần học theo giáo trình có thể thì đại học được chứ không cần học các kiến thức hàng ngày trong sách giáo khoa, họ nghĩa rằng kiến thức trong đó là kiến thức cơ bản chứ không phải kiến thức nâng cao đủ để thi đại học. Mỗi lớp  có một số kiến thức riêng mà bạn cần phải nhớ nếu như bạn muốn học nâng cao hơn nữa.

4. Học tiếng Anh chuyên ngành trên Internet


- Có thể bạn không biết nhưng đối với tiếng Anh chuyên ngành thì từ ngữ
Bài trướcBài sau
Chào mừng các thành viên mới:
vo thi minh tan -:- vo thi minh tan -:- Tran Van Phuc -:- Nguyen thị hai -:- Mazia -:- Hoa du -:- Trâm anh -:- Trâm anh -:- Trâm anh -:- Luu tuyet atrinh -:- Nguyễn Hiếu Minh -:- Ngô Thị Thuý -:- Hoang nguyen -:- Dương kim nga -:- Tạ Thị Phúc -:- Phạm Thị Vân Anh -:- nguyen thanh truc -:- Nguyễn thái hoà -:- Nguyễn nguyên hưng -:- Nguyễn nguyên hưng -:- Trần Thu Trang -:- Trần Thu Trang -:- Nguyễn ngọc -:- nguyen cam van -:- Đỗ Thị Uyên -:- Đỗ Thị Uyên -:- Nguyên Hậu -:- Quyên -:- Quyên -:- Nguyễn Thị Loan -:-
1. Giáo trình và tài liệu dạy tiếng Anh với từ điển Anh Việt multimedia
2. Mô hình dạy tiếng Anh theo phương pháp tương tác đa chiều
3. Giao diện website dạy tiếng Anh online 
...được xây dựng bởi các chuyên gia và các công ty liên doanh cùng Memoria - thuộc quyền sở hữu của công ty Memoria được cấp bản quyền độc quyền số: 4273/2013/QTG. Đề nghị các tổ chức, cá nhân không vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và tùy tiện sao chép và chỉnh sửa theo bất kỳ phương thức nào.

Copyright © 2013-2014 Memoria. Co. Ltd, All Rights Reserved.