Bí quyết học tiếng anh siêu tốc với Memoria

13-05-2019 -/- 74 lượt xem
Vậy chúng ta hãy bắt đầu….
 


Lên kế hoạch

Ta hãy xác định cho mình một mục tiêu không tưởng: thuộc 12.000 từ tiếng Anh trong 3 tháng!

Vậy thì mỗi ngày chúng ta phải xử khoảng 150 từ mới, và với tốc độ 2 phút/1 từ (tính cả thời gian ôn lại) thì cần tới khoảng 6 giờ. Vậy với phương pháp này bạn hãy xác định mỗi ngày dành 6h để học.
 


Chỉ riêng tại memoria khi thuộc từ vựng thì học viên cũng đã tiếp thu luôn cả ngữ pháp. Số lượng cấu trúc ngữ pháp người học đã được tự động tiếp thu sẽ bằng khoảng 1/3 lượng từ vựng họ đã học là khoảng 4000 cấu trúc ngữ pháp. Học viên sẽ tự tin rằng trong lúc làm bài thi họ không phải vắt óc suy nghĩ mà theo phản xạ họ cũng điền được chính xác bài tập ngữ pháp ví dụ điền giới từ The hay A hay An...

Bắt đầu học với thái độ thoải mái thư giãn
 
Đừng căng thẳng để cố học nhé, trước sau gì bạn cũng đạt được nó thôi.
Vậy hãy tạo cho mình sự  thoải mái thư giãn. Các học viên chỉ việc ngồi click các nút và xem ảnh, nghe nghe giọng đọc tiếng Anh. Coi như họ đang thưởng thức một bộ phim nhiều hình ảnh và âm thanh sinh động. Cũng chính từ sự thư giãn đó giúp người học nạp tốt hơn nhiềuChia nhỏ

Chúng ta không thể học trong một ngày để giỏi tiếng Anh. Chúng ta cũng thể học liên tục 6h một ngày. Vậy hãy chia nó ra thành nhiều khoảng thời gian khác nhau. Tất nhiên số từ vựng học viên đã học sẽ lặp lại ở phần sau, nhưng một nửa thời gian (3h) phải là thời gian người học ôn lại các bài trước đó.

Các giọng đọc tiếng Anh trong Memoria rất tuyệt phải không. Trong khi nói theo họ, học viên phải nói to như thể họ nói chuyện với ai đó bằng chất giọng tiếng Anh hay tuyệt vời của mình.
 
Đừng quá cầu toàn
 
Đừng lo mình sẽ quên các từ vựng đã học nhé. Không ai có thể nhớ được 100% số từ vựng tiếng Anh mình đã học một lần. Chúng ta phải sẽ gặp lại nó nhiều lần, rồi đi vào tiềm thức của chúng ta lúc nào không hay. Điều mà memoria hướng tới là phản xạ đối với tiếng Anh của học viên ở các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Nghiệm thu kết quả
 

Vậy các học viên đã ngốn một số lượng từ vựng và kiến thức ngữ pháp khổng lồ của Memoria rồi, tương đương với người ta học ròng dã 4 năm đó. Chúng ta hãy tự tin đi thi hay đi phỏng vấn thôi.

Xem thêm phần hướng dẫn học tiếng Anh với memoria!
Chào mừng các thành viên mới:
vo thi minh tan -:- vo thi minh tan -:- Tran Van Phuc -:- Nguyen thị hai -:- Mazia -:- Hoa du -:- Trâm anh -:- Trâm anh -:- Trâm anh -:- Luu tuyet atrinh -:- Nguyễn Hiếu Minh -:- Ngô Thị Thuý -:- Hoang nguyen -:- Dương kim nga -:- Tạ Thị Phúc -:- Phạm Thị Vân Anh -:- nguyen thanh truc -:- Nguyễn thái hoà -:- Nguyễn nguyên hưng -:- Nguyễn nguyên hưng -:- Trần Thu Trang -:- Trần Thu Trang -:- Nguyễn ngọc -:- nguyen cam van -:- Đỗ Thị Uyên -:- Đỗ Thị Uyên -:- Nguyên Hậu -:- Quyên -:- Quyên -:- Nguyễn Thị Loan -:-
1. Giáo trình và tài liệu dạy tiếng Anh với từ điển Anh Việt multimedia
2. Mô hình dạy tiếng Anh theo phương pháp tương tác đa chiều
3. Giao diện website dạy tiếng Anh online 
...được xây dựng bởi các chuyên gia và các công ty liên doanh cùng Memoria - thuộc quyền sở hữu của công ty Memoria được cấp bản quyền độc quyền số: 4273/2013/QTG. Đề nghị các tổ chức, cá nhân không vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và tùy tiện sao chép và chỉnh sửa theo bất kỳ phương thức nào.

Copyright © 2013-2014 Memoria. Co. Ltd, All Rights Reserved.