Kiến thức tiếng anh

Học tiếng anh với những bài khởi động căn bản
Học tiếng anh với những bài khởi động căn bản
09/06/2016 - 3.344 lượt xem
Khởi động căn bản luôn là điều cần thiết trong bất cứ bộ môn nào, đặc biệt là trong môn học tiếng Anh, cùng tham khảo một số động tác giúp bạn học tốt hơn nhé.
Tạo thói quen đọc báo tiếng Anh mỗi ngày để cải thiện kiến thức
Tạo thói quen đọc báo tiếng Anh mỗi ngày để cải thiện kiến thức
09/06/2016 - 5.989 lượt xem
Có rất nhiều cách để bạn có thể học giỏi được môn học này, và đọc báo tiếng Anh mỗi ngày cũng chính là một phương pháp rất hay mà Memoria gợi ý cho các bạn.
Một số kinh nghiệm giúp bạn học tiếng Anh qua Internet
Một số kinh nghiệm giúp bạn học tiếng Anh qua Internet
08/06/2016 - 3.249 lượt xem
Internet chính là một kho tàng kiến thức giúp cho bạn có thể phát triển khả năng học tiếng Anh của mình, nhưng học thế nào cho đúng thì bạn cần phải lắng nghe kinh nghiệm của người đi trước.
Các mẹo phát âm tiếng Anh chuẩn mà bạn cần biết
Các mẹo phát âm tiếng Anh chuẩn mà bạn cần biết
06/06/2016 - 4.028 lượt xem
Việc phát âm tiếng Anh chuẩn giống như người bản xứ là điều mà tất cả mọi người theo học tiếng Anh đều mong làm được, vậy thì bắt tay vào ngay bây giờ nào.
Chào mừng các thành viên mới:
Bao Chi -:- Đỗ Trung -:- Đỗ Trung -:- Đỗ Trung -:- vo thi minh tan -:- vo thi minh tan -:- Tran Van Phuc -:- Nguyen thị hai -:- Mazia -:- Hoa du -:- Trâm anh -:- Trâm anh -:- Trâm anh -:- Luu tuyet atrinh -:- Nguyễn Hiếu Minh -:- Ngô Thị Thuý -:- Hoang nguyen -:- Dương kim nga -:- Tạ Thị Phúc -:- Phạm Thị Vân Anh -:- nguyen thanh truc -:- Nguyễn thái hoà -:- Nguyễn nguyên hưng -:- Nguyễn nguyên hưng -:- Trần Thu Trang -:- Trần Thu Trang -:- Nguyễn ngọc -:- nguyen cam van -:- Đỗ Thị Uyên -:- Đỗ Thị Uyên -:-
1. Giáo trình và tài liệu dạy tiếng Anh với từ điển Anh Việt multimedia
2. Mô hình dạy tiếng Anh theo phương pháp tương tác đa chiều
3. Giao diện website dạy tiếng Anh online 
...được xây dựng bởi các chuyên gia và các công ty liên doanh cùng Memoria - thuộc quyền sở hữu của công ty Memoria được cấp bản quyền độc quyền số: 4273/2013/QTG. Đề nghị các tổ chức, cá nhân không vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và tùy tiện sao chép và chỉnh sửa theo bất kỳ phương thức nào.

Copyright © 2013-2014 Memoria. Co. Ltd, All Rights Reserved.