Hướng dẫn tự học tiếng Anh với Memoria.vn

13-05-2019 -/- 138 lượt xem
 

Giáo trình học tiếng Anh online của Memoria.vn là giáo trình kéo dài bao gồm 25.000 slides tương đương với thời lượng học liên tục trong vòng 500 ngày. Bạn sẽ học với các thao tác đơn giản bằng cách click chuột như sau:

Chọn trình độ học:
For kids, Basic, Intermediate, Advanced hoặc Proficiency.
Click vào level sau đó slide bạn muốn học.
Click vào nút
Next để xem slide tiếp theo.
Click vào nút
Check để xem phần dịch hoặc trả lời.
Click
Speak để nghe lại.
Click vào nút
Previous để quay lại slide cũ.
Người học nên dành ít nhất mỗi ngày 10-20 phút để học. Mỗi từ vựng tiếng Anh hay cụm từ tiếng Anh đều có người bản ngữ Anh, Mỹ đọc, Người học nên nghe kỹ và đọc to lại theo đúng âm điệu của người đọc, cho đến khi người học nói lại được tốt từ, cụm từ đó. Sau một tuần học viên bắt đầu có phản xạ nghe nói tiếng Anh bạn sẽ nhận ra, không ở đâu có thể học nghe nói tiếng Anh tốt nhất và nhanh nhất như ở memoria. Học viên sẽ thấy bất ngờ chỉ sau một thời gian ngắn học viên sẽ nghe nói tiếng Anh rất tốt và rất chuẩn. 

Tuy từ vựng tiếng Anh trong giáo trình có lặp lại nhiều lần và gắn trong các cụm từ tiếng Anh khác nhau nhưng chúng tôi khuyến khích học viên nên dành thời gian ôn lại những phần học trước. Tuy học viên có thể học tiếng Anh rất nhanh, nhưng chúng tôi khuyên người học nên học chắc, học chuẩn học chính xác chứ không phải học nhanh và lướt qua.

Các học viên không nên lo lắng khi đã quên từ đã học. Đến một thời điểm cần dùng, trong tiềm thức ta có thể bật nói ra câu tiếng Anh để giao tiếp với người đối diện. Bởi vì các liên kết mind map trong não bộ về tiếng Anh của chúng ta đã hình thành từ khi nào đó rồi. Đó cũng chính là phương pháp học tiếng Anh hiệu quả của Memoria.vn!!!

Chúc các học viên thành công!!!
 
Chào mừng các thành viên mới:
vo thi minh tan -:- vo thi minh tan -:- Tran Van Phuc -:- Nguyen thị hai -:- Mazia -:- Hoa du -:- Trâm anh -:- Trâm anh -:- Trâm anh -:- Luu tuyet atrinh -:- Nguyễn Hiếu Minh -:- Ngô Thị Thuý -:- Hoang nguyen -:- Dương kim nga -:- Tạ Thị Phúc -:- Phạm Thị Vân Anh -:- nguyen thanh truc -:- Nguyễn thái hoà -:- Nguyễn nguyên hưng -:- Nguyễn nguyên hưng -:- Trần Thu Trang -:- Trần Thu Trang -:- Nguyễn ngọc -:- nguyen cam van -:- Đỗ Thị Uyên -:- Đỗ Thị Uyên -:- Nguyên Hậu -:- Quyên -:- Quyên -:- Nguyễn Thị Loan -:-
1. Giáo trình và tài liệu dạy tiếng Anh với từ điển Anh Việt multimedia
2. Mô hình dạy tiếng Anh theo phương pháp tương tác đa chiều
3. Giao diện website dạy tiếng Anh online 
...được xây dựng bởi các chuyên gia và các công ty liên doanh cùng Memoria - thuộc quyền sở hữu của công ty Memoria được cấp bản quyền độc quyền số: 4273/2013/QTG. Đề nghị các tổ chức, cá nhân không vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và tùy tiện sao chép và chỉnh sửa theo bất kỳ phương thức nào.

Copyright © 2013-2014 Memoria. Co. Ltd, All Rights Reserved.